Có phải bạn đang tìm tiệm trang điểm gần đây nhất ở Tân Hồng Đồng Tháp?

Bật mí với bạn, tiệm trang điểm cho thuê áo cưới Aocuoithuylam.com chính là địa điểm lý tưởng để bạn lựa chọn những dịch vụ này.

Với vị trí thuận lợi, nằm cạnh chợ Tân Hồng chỉ khoảng 200m trên đường Hùng Vương địa chỉ số 242, Khóm 1, Thị trấn Sa Rài, huyện Tân Hồng, tỉnh Đồng Tháp.

Bạn có thể xem đường đi đến cửa hàng theo google maps dưới đây:

1. Trang điểm tại cửa hàng, tại nhà theo yêu cầu

Với tay nghề trang điểm qua nhiều năm và liên tục cập nhật các lối makeup hot trend, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. 

thùy lâm makeup
Thùy Lâm Makeup trang điểm cho khách tại nhà.

Luôn lắng nghe mong muốn của khách hàng, từ việc xử lý các khuyết điểm trên da, trên tóc, kiểu mặt nào phù hợp với layout nào, vừa thể hiện phong cách riêng với những đường nét makeup chỉ có tại Thùy Lâm Makeup.

Để được phục vụ tốt nhất và tránh phải chờ đợi khi đến của hàng, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua SĐT 0379593975 để đặt lịch hoặc xem thêm thông tin liên hệ tại đây.

Với đội ngũ nhân viên cũng như không gian tại cửa hàng, chúng tôi chắc chắn rằng có thể phục vụ, tư vấn cho bạn một cách tận tình nhất.

Cô dâu tại aocuoithuylam.com
Nhân viên hỗ trợ, trang điểm cô dâu tại cửa hàng.

2. Dịch vụ khác

Tại đây, ngoài dịch vụ trang điểm makeup. Cửa hàng còn cho thuê – bán – may váy cưới, áo cưới theo yêu cầu. Bạn có thể xem thêm các mẫu váy cưới, áo dài cưới cho cô dâu. Ngoài ra chúng tôi còn có vest chú rể.

Lưu ý đặc biệt: Khi lựa chọn áo cưới tại shop bạn rất có thể sẽ được combo khuyến mãi dịch vụ trang điểm cô dâu đi kèm.

Trên đây là những lý do bạn nên ghé tiệm trang điểm gần đây nhất ở huyện Tân Hồng, Đồng Tháp.

thùy lâm makeup

thùy lâm makeup
Những khách hàng được trang điểm bởi Thùy Lâm Makeup.